Chính sách vận chuyển

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại QUANG NHÂN, chúng tôi áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng như sau:

–     Miễn phí giao hàng nội thành TP HCM đối với các sản phẩm có giá trị trên 2.000.000 VNĐ trong phạm vi 10 Km từ QUANG NHÂN đến nơi nhận hàng.

–     Đối với các đơn hàng có giá trị bé hơn 2.000.000đ hoặc phạm vi giao hàng quá phạm vi 10 Km hoặc ngoại thành thì sẽ tính phí giao nhận, phí giao nhận sẽ linh động tùy vào giá trị, phạm vị giao nhận cũng như khối lượng đơn hàng. QUANG NHÂN sẽ báo phí vận chuyển trước cho khách nếu khách đồng y để QUANG NHÂN vận chuyển.

–     Đối với những khách hàng đặt hàng theo dự án hoặc mua hàng số lượng lớn chi phí vận chuyển có thể sẽ miễn phí hoặc thỏa thuận tùy theo đơn hàng, khách hàng dự án – mua sỉ nếu có thắc mắc về giao hàng vui lòng gọi (08) 388 399 96 để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

Thời gian giao hàng

–          Các đơn hàng mua thông thường (không có ưu đãi giá),  trong ngày trong phạm vi 10Km, trước 19h00: sẽ được xử lý đơn hàng và giao trong ngày hoặc theo thời gian yêu cầu cụ thể của quý khách.
–          Các đơn hàng mua theo giá thông thường ( không có ưu đãi giá), sau 19h00: sẽ được phục vụ vào ngày hôm sa-hoặc tùy theo tình hình của đội giao nhận QUANG NHÂN tại thời điểm đặt hàng.
–          Đối với các đơn hàng dự án hoặc mua sỉ số lượng lớn: QUANG NHÂN sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm theo cam kết trong hợp đồng, chậm nhất không quá 15 ngày làm việc.

Lưu ý:Trong một số trường hợp khách quan, QUANG NHÂN có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, địa chỉ khách hàng cung cấp không chính xác hoặc khó tìm, trục trặc trong quá trình xuất hàng,…

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV TTNT QUANG NHÂN

  • ĐC: 42/1 Đường Số 9 – P.9 – Q. Gò Vấp
  • Showroom: 61 Trường Chinh – P. 12 – Q, Tân Bình
  • XSX: 244A Tô Ký – X. Thới Tam Đông – H. Hóc Môn
  • ĐT: (08) 388 399 96 – Fax: (08) 388 39274 DĐ: 0902 66 88 84 Mr. Quang
  • Email: ttntquangnhan@gmail.com